Trổng rau mầm tại nhà

Trổng rau mầm tại nhà

Trổng rau mầm tại nhà. Bạn có thể thu hoạch rau mầm sau 1-2  tuần. Việc trồng rau mầm hết sức dơn giản mà không bị lấm bẩn chân tay và ngồi dưới nắng mưa tiết kiệm diện tích không gian trồng.

 

Sự hiện diện của những chậu rau xanh mướt mắt không những làm cho không gian sống của bạn trở nên mềm mại hơn mà còn giúp bạn cải thiện thần kinh và các giác quan rất hiệu quả khi được ngắm nhìn, được ngửi chúng hàng ngày. Về cơ bản rau mầm là phiên bản mini của rau xanh chúng ta vẫn ăn hàng ngày đặc biệt chúng còn hết sức bổ dưỡng  và vô cùng đậm đà hấp dẫn khiến cho ai nếm thử một lần đều bị mê hoặc. Bạn có thể trồng rau mầm quanh năm vì chúng phát triển trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Để bắt đầu, những gì bạn cần làm là mua một ít hạt giống rau mầm yêu thích tại iGar Decor và chuẩn bị một ít sơ dừa kèm khay nhựa là có thể bắt đầu rồi…. Rau diếp, cải xanh hay củ cải là những ứng cử viên sáng giá để bạn thử sức trở xay dựng nông trại rau mầm của mình rồi. Chúc các bạn thành công.

 

Về cơ bản, rau mầm là phiên bản tí hon của các loại rau xanh chúng ta vẫn ăn hàng ngày. Điểm khác biệt là chúng được thu hoạch từ khi còn rất non và có thể sử dụng để chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng. Mặc dù nhỏ bé và non xanh nhưng hương vị của rau mầm vô cùng đậm đà, hấp dẫn khiến cho ai ai nếm thử một lần đều bị mê hoặc. Bạn có thể trồng rau mầm quanh năm vì chúng dễ dàng phát triển trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Để bắt đầu, những gì bạn cần làm là mua một ít hạt giống rau yêu thích ngoài chợ hoặc cửa hàng bán hạt giống cây, chuẩn bị dụng cụ trồng và đất trồng hữu cơ. Rau diếp, cải xanh, cải xoăn, bông cải xanh… là một vài ứng cử viên sáng giá để bạn thử sức.

 

Trả lời