Về chúng tôi

iGar Decor – Đưa thiên nhiên vào không gian sống của bạn

 

Ngày nay, khi đã gần đầy và thỏa mãn với các giá trị vật chất trong đời sống, con người ta lại có xu hướng tìm về chính mình và mong muốn làm đầy các giá trị tinh thần hơn. Xu hướng sống xanh và gần gũi với thiên nhiên ngày càng được thể hiện rõ bằng nhiều cách: du lịch, khám phá hoặc đơn giản và gần gũi hơn là trang hoàng không gian sống bằng những mảng xanh. Nắm bắt được xu hướng đó, iGar Decor với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là không gian xanh thuần túy mà còn là không gian thư giãn cũng như hưởng thụ các giá trị tinh thần như nghệ thuật – văn hóa. Bên cạnh đó làm nổi bật dấu ấn riêng cho không gian sống và thể hiện phong cách của gia chủ.

Với tiêu chí Đưa thiên nhiên vào không gian sống, iGar Decor luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp thiết kế cảnh quan xanh cho sân vườn cũng như không gian sống tốt nhất. Tại iGar Decor, mỗi một concept đều được lên ý tưởng triển khai sau khi đã cân nhắc qua nhiều yếu tố: kỹ thuât, bản địa,… Với sự bài bản từ khâu thiết kế, thi công và giám sát công trình, iGar Decor đã và đang nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng.

iGar Decor tự tin rằng khả năng AM HIỂU văn hóa bản địa, TƯ DUY MẠNH cùng với kỹ thuật cảnh quan hiện đại đã tạo nên phong cách thiết kế riêng biệt cho iGar Decor. Hướng đến sự tối ưu về thời gian và công sức cho khách hàng, iGar Decor tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ra khái niệm khu vườn trên mây bằng internet – với nền tảng phát triển hoàn thiện nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác của khách hàng trong việc đưa giải pháp xanh vào không gian sống.

Tập thể iGar Decor luôn được định hình như một đội bóng có phong cách chơi sáng tạo, gắn bó và tuân thủ chiến thuật chặt chẽ. Mỗi thành viên đều ý thức mang trên mình một nhiệm vụ riêng, đồng hành cùng nhau trên con đường hướng đến sứ mệnh mang đến giải pháp xanh cho khách hàng.

TẦM NHÌN

 • Phủ xanh mọi không gian sống của hàng triệu người Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu xu hướng xanh trong không gian sống của người Việt.
 • Trở thanh đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp xanh cho không gian sống của người Việt

SỨ MỆNH

 • Giúp hàng triệu triệu người Việt cải thiện môi trường sống, mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên và thân thiện môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Eco (Ecological và Economic) – Bảo vệ môi trường sinh thái, mang lại hiệu quả thực cho các dự án
 2. Different – Tạo sự khác biệt, độc đáo trong mỗi thiết kế
 3. Emotional – Thiết kế cảnh quan là thiết kế Cảm Xúc
 4. Native – Phát huy rạng rỡ các giá trị bản địa

ĐỘI NGŨ IGAR DECOR

 • Đội ngũ iGar Decor là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên làm vườn…
 • Hiểu rõ sứ mệnh cũng như những giá trị mà iGar Decor có thể mang lại cho quý khách hàng, đội ngũ của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong thiết kế, thi công sân vườn từ việc nghiên cứu hiện trạng, nắm bắt yêu cầu của gia chủ đến thiết kế concept, triển khai bản vẽ thi công và thi công sản phẩm iGar Decor đã thiết kế.
 • Chúng tôi luôn có mặt khắp nơi để tìm kiếm cho khách hàng những chất liệu làm vườn tốt nhất, những kỹ thuật hiện đại nhất cũng như những phong cách hiện đại mang tính ứng dụng cao nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bên cạnh việc cung cấp chậu cây cảnh và thiết kế ban công, cảnh quan cây xanh, iGar Decor còn chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế:

 • Thiết kế và thi công ban công xanh.
 • Thiết kế cảnh quan cây xanh nội thất – ngoại thất quán cafe, nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…
 • Cung cấp chậu xi măng Fiber nội thất – ngoại thất nhà ở: biệt thự, nhà liền kề, nội thất chung cư.
 • Thác nước và bể cá phong thuỷ
 • Cung cấp trang thiết bị tự tưới tự động, phụ kiện trang trí và chăm sóc nhà cửa – cây cảnh

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, nâng cao năng lực máy móc để giảm thiểu sức lao động của con người, luôn đặt chế độ bảo hộ lao động trong quá trình thi công lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp và giải pháp xanh cho không gian sống và làm việc của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày.