Chậu Cây Kim Tiền

Showing all 29 results

Chậu Cây Kim Tiền

Chậu Composite An Nhiên Trắng Trồng Kim Tiền có tác dụng lọc không khí cũng như giải toả stress và ý nghĩa phong thủy hưng thịnh cho gia chủ.

Cây Kim Tiền trồng cùng chậu xi măng Fiber là cây nội thất nên rất dễ chăm chắm lại ít sâu bênh nên được những người yêu cây yêu hoa ưa chuộng trang trí tại nhà hoặc phòng làm việc. Bên cạnh đó cây Kim Tiền còn được ưa thích bởi nó có ý nghĩa phong thuỷ.

Với vẻ ngoài cứng cáp dẻo dai cây có thể đứng vững vàng trong nhiều điều kiện khác nhau như ngoài nắng, trong nhà hay văn phòng có máy lạnh. Cây Kim Tiền phát triển mạnh mẽ căng tràn sức sống là nguồn động lực cổ vũ tinh thần trong lúc mệt mỏi.

Chính những điều đấy khiến cây Kim Tiền trở nên đặc biệt hơn. Bản lá to dày căng mọng nên cây Kim Tiền có khả năg hấp thụ tốt các chất độc, bụi bẩn bay lơ lửng trong không khí trả lại không gian trong lành, an toàn và thoáng mát cho căn nhà của bạn.

Theo các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy cây Kim Tiền trừ bỏ 0.01 mol/m2 các chất dễ bay hơi như benzen, ethylbenzen, toluene, xylen. Mỗi khi làm việc căng thẳng mêt mỏi trên khuôn mặt bạn không chỉ thể hiện những cảm xúc tiêu cực mà còn tiết ra các loại hooc môn độc hại.

Chính vì vậy đặt  một chậu Kim tiền bên bàn làm việc không chỉ giúp thanh lọc không khí cho cả phòng mà còn hút vào những chất độc hại ấy giúp không khí tươi mới hơn. Khi mắt làm việc, điều tiết nhiều mệt mỏi, chỉ cần ngắm nhìn Chậu Composite Trồng Kim Tiền một lúc màu xanh của lá sẽ khiến mắt trở về lại trạng thái bình thường.

🌿IGar Decor:🌿
Plant – Pot – Decoration – Gardener
👉Cửa hàng: 80 Đường số 49, P Tân Quy Quận 7 HCM (giao mai văn vĩnh)
👉 Hotline: 0704 700 388
👉 Website: https://igardecor.com/
👉Inbox để đặt hàng: m.me/igardecor
📌Google Map: https://g.page/iGar-Decor
#Plant – #Pot – #Decoration – #Gardener #iGar_Decor