Showing all 3 results

Chậu Cây Lan Ý

Chậu Cây Lan Ý hay mọi người còn gọi là Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng có độ cao từ 50-80cm tuỳ bụi lớn hay nhỏ, mọc thành từng bụi. Màu lá xanh thẫm, bóng và dày trên mặt lá nổi những gân xanh nhạt hơn.

Ngoài ra cây Lan Ý còn đng đầu danh sách những loài cây lọc không khí, không khí hấp thụ một số chất gây ung thư như: benzene và formaldehyde, trichloroethylene nó còn hấp thụ cả trichloroethylene và xylên hoá chất tìm thấy trong xăng dầu.

Hơn thế nữa còn hấp thụ năng lượng bức cạ nhận tạo phát ra từ tivi, điện thoại, lò vi sóng, máy tính…… Chậu Cây Lan Ý được trồng cùng chậu xi măng Fiber thưng được trang trí tại phòng khách, trang trí quán cà phê, bàn lễ tân, các không gian nội thất…

Cây Lan Ý cần bằng trường khí, hấp thụ và điều hoà những nguồn năng xuong khc trong nhà đem đến không gian sống yên bình, hài hoà cho gia chủ mang đến tinh thần thoải mái hơn.

Cây LAN Ý phù hợp với những người có mệnh Kim và mệnh Thuỷ. Và tất nhiên những ai thuộc hai mệnh này nên sở hữu một chậu composite Lan Ý mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

🌿IGar Decor:🌿
Plant – Pot – Decoration – Gardener
👉Cửa hàng: 80 Đường số 49, P Tân Quy Quận 7 HCM (giao mai văn vĩnh)
👉 Hotline: 0704 700 388
👉 Website: https://igardecor.com/
👉Inbox để đặt hàng: m.me/igardecor
📌Google Map: https://g.page/iGar-Decor
#Plant – #Pot – #Decoration – #Gardener #iGar_Decor