Cho thuê cây xanh

Cho thuê cây xanh văn phòng

 

Cho thuê cây xanh văn phòng là xu hướng tại các công ty văn phòng. Việc tạo môi trường xanh cho mang lại không gian xanh cho văn phòng là hết sức cần thiết, nó mang lại năng lượng tích cực giảm toả stress giúp cho chúng ta có được một bầu không khí trong lành, mát mẻ và đặc biển bảo đảm cho môi trường làm việc giảm tải những khí độc hại xung quanh.

 

sao nên thuê cây xanh văn phòng?

Lý do đầu tiên bạn muốn thuê cây xanh văn phòng là do tác dụng to lớn của xây xanh với môi trường làm việc cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, hiệu quả công việc. Một môi trường ngột ngạt cứng nhắc với máy móc kèm các tia độc hại phát ra từ đó sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên ngột ngạt khó thở vô cùng.

Chậu cây cảnh sẽ gíup cho văn phòng của bạn thoải mái hơn, gần gũi với thiên nhiên tươi mát hơn khiến cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn, kích thức sự sáng tạo và nâng suất làm việc được đẩy lên cao.

Cuộc sống hối hả kèm tốc độ đô thị hoá quá nhanh khiến cho ai cũng bận rộn với công việc của chính mình, chính vì vậy việc mà không không còn quan tâm chăm sóc hay lựa chọn được cho những cây xanh tốt được. Chính vì những lý do này iGar Decor với dịch vụ trọn gói cho thuê cây cảnh văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời hơn trong việc chọn loại cây xanh phù hợp với môi trường và không gian làm việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được tận hưởng môi trường tuyệt vời mà không cần tốn nhiều công sức.

thuê cây xanh văn phòng

Môi trường văn phòng công ty vốn không hề lý tưởng cho cây phát triển. chính vì vậy để cây xanh sinh trưởng tốt bạn cần phải chăm sóc chúng thật chu đáo. Nhưng bạn lại không có thời gian và kinh nghiệm chăm sóc các loại cây này nên việc chăm sóc sẽ gặp rất nhiều khó khăn trở ngại.

Chính vì vậy khi thuê cây xanh văn phòng tại iGar Decor bạn sẽ được tư vấn để chọn được cây xanh hợp với môi trường nhất. Hướng dẫn chăm sóc thay cây định kỳ một cách bài bản hợp lý nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế về việc trang trí cây xanh trong văn phòng của quý khách hàng.

Top 15 loại cây cảnh trong nhà, văn phòng HOT nhất hiện nay

 

Lợi ích khi thuê cây xanh văn phòng

  • Giúp khách hàng trang trí cây xanh văn phòng đẹp hơn

Với kinh nghiệm bán chậu cây cảnh lâu năm và đội ngũ chuyên môn cao. Do đó quý khách hàng sẽ được tư vấn cho những loại cây thích hơn nhất ở các vị trí trong văn phòng làm việc và mang lại tính thẩm mỹ cho không giản nhưng vẫn đảm bảo cho việc sinh trưởng phát triển của cây tốt nhất.

  • Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn cây xanh và chăm sao cho phù hợp với các văn phòng là điều hết sức tốn thời gian công sức. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của mình cho việc đi chọn lựa cây và chăm sóc bởi vì iGar Decor sẽ sẽ định kỳ chăm sóc, thay thế cây cho văn phòng làm việc của bạn một cách nhanh gọn, hiệu quả tối đa quỹ thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác. Bạn chỉ việc tận hưởng không gian xanh, thư giãn để làm việc mà không phải bận tâm đến bất kỳ điều gì. Cây xanh được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia nên bạn có thể yên tâm về chất lượng phát triển của cây xanh.

  • Tiết kiệm chi phí cho văn phòng

Một thực tế mà qua khảo sát của đội ngũ iGar Decor thì nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xây xanh văn phòng sẽ giúp cho chi phí của bạn tiết kiệm hơn nhiều so với việc sở hữu trực tiếp. Bởi tất cả được được iGar Decor tính toán chặt chẽ và phù hợp tránh lãng phí cho khách hàng nhất. Báo giá sẽ được tính toán cẩn thận sau khi khảo sát thực tế dựa trên số lượng các loại cây xanh khách hàng cần.

Song song bên cạnh nhân viên dịch vụ sẽ chăm sóc cho xanh phát triển tố nên bạn không cần lo lắng. Tiết kiệm được thời gian và công sức chính là giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Chậu cây cảnh văn phòng – Liều thuốc tinh thần đánh tan áp lực công việc

 

 

  • Quy trình nhanh gọn đơn giản, hiệu quả

Quy trình cho thuê cây xanh văn phòng như iGar Decor vô cùng nhanh gọn. Mọi thủ tục nhanh gọn sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ xuống khảo sát thực tế, sau đó đưa ra bản kế hoạch chi tiết để khách hàng tham khảo. Khách hàng sẽ được lựa chọn thuê cây yêu thích. Và phía nhà cung cấp sẽ mang cây xanh đến đặt các vị trí mà khách hàng đã yêu cầu, đúng tiến độ, tiến hành chăm sóc và bảo dưỡng cây định kỳ.

  • Dịch vụ linh động, tận tâm với khách hàng

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng  tiếp nhận từ điện thoại, email hoặc tới văn phòng trực tiếp. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách cung cấp hoá đơn VAT dù chỉ là 1 chậu cây cho khách hàng hàng. Đồng thời chăm sóc thường xuyên, thay đổi mảng xanh theo yêu cầu của quý khách hàng theo tuần, tháng,quý.. giúp không làm việc của bạn tràn ngập màu xanh thiên nhiên.

BỐ TRÍ CHẬU CÂY CẢNH TRONG VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT

 

🌿 iGar Decor 🌿
Plant – Pot – Decoration – Gardener
🏡Showroom: 90 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ Q7 HCM
☎️Hotline: 0704 700 388
👉 Website: https://igardecor.com/
👉Inbox để đặt hàng: m.me/igardecor
📌Google Map: https://g.page/iGar-Decor
#Plant – #Pot – #Decoration – #Gardener #iGar_Decor
#đàiphunnước #đàiphunnướccompositemini #thácnướcphongthuỷ