THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên cho phép Công ty iGar Decor được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

iGar Dècor với hơn 200+ mẫu chậu xi măng Fiber và composite được trồng cùng cây cảnh cao cấp phù hợp với những mẫu thiết kế hiện đại, căn hộ nhà hàng khách sạn… Mang đến cho không gian sống của quý khách hàng vẻ đẹp sang trọng và quý phái nhưng vẫn giữ được sắc xanh cho không gian đô thị đông đúc ngột ngạt. Đặc biết hơn với hệ thống tự tưới có thể giúp cho cây không cần tưới từ 10-20 ngày, phù hợp với những người bận rôn hay phải đi công tác thường xuyên giảm nguy cơ cây chết do tưới thiếu hoặc thừa nước….

Chậu Xi Măng

Với thế mạnh sản xuất Chậu Xi Măng FiberChậu Composite cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân như nhà hàng hàng khách sạn, biệt thự căn hộ…. Đưa ra được những sản phẩm chất lượng nhất cùng với nhưng mẫu thiết kế cây xanh phù hợp với không gian hiện đại. Nâng tầm được doanh nghiệp và được đồng hành cùng Quý khách hàng khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh cũng như điểm tô không gian sống trở nên đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn

🌿iGar Decor🌿
Plant – Pot – Decoration – Gardener
👉 Cửa hàng: 80 Đường số 49, P Tân Quy Quận 7 HCM
👉 Hotline: 0704 700 388
👉Inbox để đặt hàng: m.me/igardecor
#Plant – #Pot – #Decoration – #Gardener #iGar_Decor