Thiết kế ban công – thi công cảnh quan cùng iGar Decor

Thiết kế ban công đã và đang dần trở nên quen thuộc trong những năm gần đây. Đối tượng phù hợp cần thiết kế cảnh quan gồm các công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố, quán cafe. Bên cạnh đó, thiết kế và thi công cảnh quan cho căn hộ – ban công cũng dần phổ biến. Hãy cùng iGar Decor tìm hiểu thêm những nét đặc trưng của việc thiết kế và thi công cảnh quan nhé.

Xu hướng tìm đến dịch vụ thiết kế ban công – thi công cảnh quan

Ngày nay, những công trình kiến trúc có sự bố trí tốt cảnh quan và cây xanh góp phần tôn lên vẻ đẹp của không gian. Sự bố trí hợp lí này giúp nâng cao giá trị của công trình so với thông thường. Một trong những ngách nhỏ mà iGar Decor đặc biệt quan tâm chính là ban công chung cư. Việc thiết kế và bố trí hợp lí giúp ban công trở nên rộng rãi hơn. Biến ban công trở thanh nơi mang đến giá trị cho các thành viên trong ngôi nhà. Các thành viên trong gia đình có thể tập trung chuyện trò, thư giãn hoặc tiếp đãi bạn bè tại không gian này.

Dịch vụ thiết kế – thi công từ iGar Decor

Giới thiệu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đội ngũ làm việc liên quan đến kiến tạo mảng xanh. Tại TP.HCM, iGar Decor với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu trong việc cung cấp cây cảnh trang trí. iGar tự hào là đơn vị kết nối và cung cấp giải pháp xanh cho không gian sống được khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi tập trung vào việc mang đến giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, iGar còn hợp tác với nhiều đơn vị có chuyên môn và thâm niên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế – thi công

Tại iGar Decor, khi tiếp nhận được nhu cầu từ khách hàng, đôi ngũ chuyên môn của iGar sẽ:

  • Khảo sát tại khu vực cần thiết kế – thi công nhằm nắm tổng quan và thực tiễn tình hình. Sau đó ghi nhận mong muốn của khách hàng, từ đó nêu ra phương án thiết kế trong quá trình trao đổi, tư vấn.
  • Lên ý tưởng cho vị trí cần thiết kế, tư vấn. Thực hiện phác thảo 3D ngay khi khách hàng có nhu cầu. Sau đó chốt phương án thực hiện và tiến hành thi công.
  • Đảm bảo quá trình thi công tiến hành thuận lợi và bàn giao công trình. Tiếp nhận ý kiến khách hàng. Thực hiện chăm sóc cảnh quan xanh và bảo hành đi kèm.

 

Tại sao nên chọn iGar Decor

Hiện nay, tại khu vực TP.HCM có rất nhiều đơn vị thực hiện và thi công cảnh quan. Đến với iGar, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.
  • Trao đổi minh bạch, rõ ràng về chi phí và đảm bảo xuyên suốt quá trình thi công.
  • Thực hiện bảo hành (áp dụng đối với một số loại cây cảnh) và chăm sóc nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

 

>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế – thi công cảnh quan tại Hà Nội

>> Tham khảo: Một số cây cảnh trang trí nội thất

Trả lời