Kệ cây cảnh đẹp cho không gian nội thất

Việc chọn mua kệ cây cảnh dần trở thành sự quan tâm của khá nhiều người. Một chiếc kệ được xem là phụ kiện cần thiết cho việc trưng bày những chậu cây của bạn. Kệ có thể được sử dụng cho việc đặt chậu cây vào những không gian hẹp. Bạn có thê đặt những chiếc kệ ngay khu vực phòng khách, cửa ra vào,…

Khi mọi người đến một khu vực nào đó, vẻ ngoài của những chiếc kệ chính là điểm thu hút  Trong bài viết này, hãy cùng iGar Decor xem qua những chiếc kệ phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

Mẫu kệ cây cảnh theo phong cách hiện đại

Mẫu kệ 001

Đây là mẫu kệ cách điệu khá được ưa chuộng. Với thiết kế từ chất liệu thép không gỉ, được sơn tĩnh điện màu đen. Bạn có thể đặt chiếc kệ này ở góc ra vào của ngôi nhà. Kệ phù hợp cho những chậu cây có kích thước vừa và nhỏ, khối trụ bo tròn hoặc khối vuông.

Mẫu kệ 002

Đây là mẫu kệ cây cảnh có kích thước 30x30cm, kệ có kích thước nhỏ phù hợp cho không gian phòng ngù. Bạn có thể bố trí kệ ngay góc giường hoặc bàn trang điểm để đặt chậu cây. Với màu sắc sang trọng, trang nhã, kệ có thể phù hợp cho ngôi nhà theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại.

>> Link tham khảo sản phẩm tại đây

Mẫu kệ 003

Mẫu chậu cây cảnh có chân cách điệu đan xen giữa hình dáng tam giác và hình tròn. Sản phẩm chắc chắn và chiụ lực tốt. Đây là kệ cây cảnh phù hợp với rất nhiều sự lựa chọn của bạn.

>> Link tham khảo sản phẩm tại đây

Mẫu kệ 004

Kệ được làm từ chất Liệu sắt sơn tĩnh điện. Chiụ lực: >50kg. Thích hợp với các chậu có đường kính từ D30-40cm.

>> Link tham khảo sản phẩm tại đây

Mẫu kệ cây cảnh thông dụng

Mẫu kệ 005

Kệ cây cảnh mang nét đẹp tinh tế, sang trọng, đặc biệt thích hợp dùng đặt chậu trồng cây trong nhà, trang trí góc xanh trong nhà. Giá đỡ chậu có chất liệu là sắt sơn tĩnh điện, bền, đẹp và chắc chắn.

>> Link tham khảo sản phẩm tại đây

Mẫu kệ 007

Kệ cây cảnh bằng gỗ phản ánh sự tối giản lấy cảm hứng từ phong cách giữa cổ điển và hiện đại. Rất phù hợp với hầu hết các đồ trang trí nhà cửa, nội ngoại thất, sân vườn.

>> Link tham khảo sản phẩm tại đây.

Trả lời